Trung tâm Y tế Đồng Văn

http://ttytdongvan.org.vn


Đoàn công tác của Sở Y tế đã đến thăm, làm việc và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo tại xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn

Sáng ngày 04.8, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao 30 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà lần 2 cho gia đình anh Giàng Mí Của, thôn Giàng Sì Tủng là hộ nghèo tại xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn.
IMG 5779
Đồng Chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế, trao kinh phí hỗ trợ xây nhà lần 2 và quà cho gia đình anh Giàng Mí Của

       Đây là xã do đồng chí Lương Viết Thuần, thành viên Đoàn Công tác số 2204 được phân công phụ trách (theo Quyết định số 2204-QĐ/TU ngày 01/10/2019 của Tỉnh ủy Hà Giang về việc thành lập Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các Đảng bộ huyện, thành phố).

       Căn nhà cấp 4 của gia đình anh Giàng Mí Của được hỗ trợ xây dựng từ tháng 5 năm 2020 đến nay đã dần hoàn thiện và gia đình đã chuyển vào ở.

       Nhân dịp này, Đoàn công tác của Sở Y tế cũng đã trao tặng cho gia đình anh Giàng Mí Của một số đồ dùng, nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày, giúp gia đình ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Hào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây