Tại lớp tập huấn, học viên đã được viên chức của Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm & Y tế công cộng Trung tâm Y tế huyện phổ biến kiến thức cụ thể: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02.02.2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04.9.2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12.11.2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế và một số văn bản khác có liên quan; hướng dẫn điều tra, giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn thực hiện các biểu mẫu, thống kê, báo cáo về công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Qua lớp tập huấn, các học viên đã được cập nhật các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, điều tra, giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm, từ đó triển khai tuyên truyền tại các xã, thị trấn được hiệu quả hơn.
Tác giả bài viết: Trần Nhị
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Quyết định số 4038/QĐ-BYT ngày 21/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành "Hướng dẫn tạm thời về quản lý người nhiễm COVID-19 tại nhà"
Lượt xem:550 | lượt tải:298Hướng dẫn tra cứu dữ liệu cũ trên iOffice Trung tâm Y tế Đồng Văn
Lượt xem:795 | lượt tải:348Thư cảm ơn
Lượt xem:860 | lượt tải:386DANH MỤC XÃ KHÓ KHĂN VÀ XÃ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NĂM 2019
Lượt xem:1038 | lượt tải:545KH Truyền thông hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2019
Lượt xem:1070 | lượt tải:502KH Truyền thông uống bổ sung Vitamin A kết hợp tẩy giun cho trẻ em dưới 5 tuổi đợt I năm 2019 trên địa bàn huyện Đồng Văn
Lượt xem:1139 | lượt tải:621KH Truyền thông Công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2019
Lượt xem:1158 | lượt tải:526KH Truyền thông phòng, chống dịch bệnh năm 2019
Lượt xem:1191 | lượt tải:561