Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến các kiến thức về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm, cách nhận biết các loại thực phẩm tươi sống, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong trường học, một số văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP…
Qua lớp tập huấn nhằm giúp học viên có ý thức và có trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATVSTP và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong các trường học trên địa bàn huyện.
Tác giả bài viết: Hoàng Lệ
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn