Triển khai công tác chỉ đạo tuyến về An toàn thực phẩm năm 2018

Thứ sáu - 02/11/2018 16:21
Sáng ngày 31.10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế), phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo.
20181031 085801
Đ/c. Nguyễn Như Chưởng, Chi cục trưởng, Chi cục ATVSTP triển khai công tác chỉ đạo tuyến về An toàn thực phẩm.
Cán bộ Khoa An toàn thực phẩm, khoa Kiểm soát dịch bệnh và đại diện lãnh đạo các trường học có bếp ăn tập thể có từ 200 suất ăn trở lên/ngày trên địa bàn huyện Đồng Văn đã tổ chức triển khai công tác chỉ đạo tuyến về ký cam kết bảo đảm An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học năm 2018. Dự và khai mạc có đồng chí Sấn Văn Cương, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
 
20181031 091313
Tại buổi ký cam kết, lãnh đạo Chi cục ATVSTP đã triển khai công tác chỉ đạo tuyến về An toàn thực phẩm trong năm 2018 của các cấp, ngành từ huyện đến xã, thị trấn; thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm An toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; Tuyên truyền chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm, trách nhiệm của cơ sở, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong bảo đảm an toàn thực phẩm; phổ biến, hướng dẫn thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 15/2018/NQ-CP và Nghị định số 115/2008/NQ-CP. Hướng dẫn những biện pháp khắc phục một số vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của các lãnh đạo trường học trên địa bàn huyện góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây