Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm và khám sức khỏe năm 2017

Thứ ba - 16/05/2017 09:00
Sáng ngày 12/05/2017 Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm và khám sức khỏe định kỳ cho 80 chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lương Triệu Huynh – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
IMG 3330
Đ/c Lương Triệu Huynh - Phó giám đốc TTYT huyện khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn chủ cơ sở kinh doanh đã được cán bộ Khoa An toàn thực phẩm phổ biến, hướng dẫn về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời cũng tiến hành đánh giá kiến thức với chủ cơ sở kinh doanh sau khi đã được tập huấn bằng phiếu đánh giá kiến thức ATTP và phương pháp làm bài kiểm tra.
Lớp tập huấn kiến thức về ATTP đã giúp cho các chủ có sở kinh doanh có ý thức và có trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh, giúp phân tích nguy cơ mất an toàn của thực phẩm, cách phòng ngừa và khắc phục cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. Qua đó góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức đảm bảo ATTP cho người chế biến kinh doanh thực phẩm.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ

Nguồn tin: TTYT huyện Đồng Văn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

01

DANH MỤC XÃ KHÓ KHĂN VÀ XÃ ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NĂM 2019

Lượt xem:131 | lượt tải:40

121/KH-TTYT

KH Truyền thông hưởng ứng phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2019

Lượt xem:151 | lượt tải:63

95/KH-TTYT

KH Truyền thông uống bổ sung Vitamin A kết hợp tẩy giun cho trẻ em dưới 5 tuổi đợt I năm 2019 trên địa bàn huyện Đồng Văn

Lượt xem:189 | lượt tải:52

21/KH-TTYT

KH Truyền thông Công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2019

Lượt xem:273 | lượt tải:106

26/KH-TTYT

KH Truyền thông phòng, chống dịch bệnh năm 2019

Lượt xem:265 | lượt tải:141

02

Hướng dẫn gửi dữ liệu tổng hợp VerII

Lượt xem:286 | lượt tải:132

05/TTYT-TTGDSK

V/v Triển khai hoạt động Truyền thông giáo dục sức khỏe Quý I/2019

Lượt xem:269 | lượt tải:78

213/KH-TTYT

KH Truyền thông tăng cường công tác bảo đảm An toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa Đông Xuân, Tết nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội xuân năm 2019

Lượt xem:314 | lượt tải:95
Video clip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây